คุณคิดว่าตัวเองพิมพ์เก่งไหม? คนทั่วไปที่พิมพ์ด้วยการสัมผัสสามารถพิมพ์ได้ประมาณ 60 (WPM) ลองดูว่าคุณพิมพ์ได้เร็วแค่ไหน ทำการทดสอบพิมพ์เลยตอนนี้

Key Hero เป็นสถานที่ที่ดีในการปรับปรุงทักษะการพิมพ์ของคุณ เกมนี้จะติดตามผลการแสดงของคุณทั้งหมด (WPM และความแม่นยำ) และช่วยให้คุณเข้าใจว่าคุณทำผิดพลาดประเภทใด

ทดสอบพิมพ์ - เล่นเลยตอนนี้!

เล่นเลย!


ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว, เข้าสู่ระบบ.
find out your wpm

Be more productive.

Every time you look at the keyboard or make a mistake, you move your attention away from what you really want to do. Wouldn't it be nice if you could type as fast as you can think? This site is helping you do that.


Here are some articles about the topic:

We Are Typists First, Programmers Second
What I'm trying to say is this: speed matters. When you're a fast, efficient typist, you spend less time between thinking that thought and expressing it in code. Which means, if you're me at least, that you might actually get some of your ideas committed to screen before you completely lose your train of thought. Again.

Programming's Dirtiest Little Secret
I can't understand why professional programmers out there allow themselves to have a career without teaching themselves to type. It doesn't make any sense. It's like being, I dunno, an actor without knowing how to put your clothes on.

สถิติ

การกระจายคะแนนล่าสุด (WPM) ของคุณ คะแนน WPM ของคุณคือเท่าไหร่?

การกระจายความแม่นยำล่าสุด (เปอร์เซ็นต์)

ค่าเฉลี่ย WPM ของผู้ใช้ที่ลงทะเบียนทั้งหมดคือ46

ยกเว้นผู้ใช้ที่มี WPM เป็น 0

ทำการทดสอบพิมพ์ฟรี ตอนนี้ และค้นพบว่า คุณพิมพ์เร็วหรือไม่

การทดสอบการพิมพ์จะช่วยฉันอย่างไร?


คุณต้องการเรียนรู้ว่าจะพิมพ์เร็วได้อย่างไร Key Hero เป็นการทดสอบการพิมพ์ แต่มันยังเป็นเครื่องมือที่ดีจริงๆ ถ้าคุณต้องการเรียนรู้การพิมพ์ด้วยการสัมผัสหรือเทคนิคอื่นๆ เพื่อพิมพ์ได้เร็วขึ้น ฉันใช้การพิมพ์ด้วยการสัมผัสโดยใช้เครื่องหมายลำดับของ colemak ฉันคิดว่าการจัดวางนี้สะดวกสบายมาก มันช่วยลดการเคลื่อนไหวของนิ้วเมื่อคุณพิมพ์ และพยายามปรับปรุงปัญหาบางประการที่พบกับการจัดวางแป้นพิมพ์ Dvorak

มีรูปแบบหลายรูปแบบที่คุณสามารถเลือกถ้าคุณไม่พอใจในการจัดวางแป้นพิมพ์ qwerty เราสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อนี้ได้ที่ หน้าวิกิพีเดีย

มีแอปมากมายที่เขียนขึ้นเพื่อช่วยผู้คนในการปรับปรุงทักษะการพิมพ์ของพวกเขา ความแตกต่างระหว่าง Key Hero และแอปพลิเคชันอื่น ๆ คือ มันเป็น sol ution ที่ฟรีและออนไลน์ คุณจะไม่ต้องติดตั้งอะไรเลย คุณเพียงแค่ต้องการเบราว์เซอร์เว็บใด ๆ และเพลเยอร์แฟลชเพื่อเริ่มปรับปรุงทักษะการพิมพ์ของคุณ คุณสามารถดูสถิติการเล่นทั้งหมดของคุณและดูว่าคุณกำลังปรับปรุงอย่างไรเมื่อคุณเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว คุณยังสามารถดูความแม่นยำและการเสริมความเป็นไปได้ของคุณได้อีกด้วย

คุณสามารถกำจัดซอฟต์แวร์การพิมพ์และเกมการพิมพ์ที่ไม่เสร็จเสร็จกาลสำหรับครึ่งความหมาย Key Hero มีทุกสิ่งที่คุณต้องการทำให้คุณเป็นหัวหน้าการพิมพ์ชั้นเอ

คุณจะเร็ว ๆ นี้เมื่อคุณใช้ไซต์อย่างสม่ำเสมอ ฉันเชื่อว่าหากคุณฝึกฝนเพียง 5 นาทีต่อวันในเดือนหนึ่งคุณจะปรับปรุงความเร็วของคุณอย่างมาก ความเร็ว WPM ของคุณสามารถขึ้นจาก 15 WPM ไปยัง 40 WPM ได้อย่างง่ายดาย พิมพ์ซอฟต์แวร์ทดสอบฟรีนี้ดีมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพิมพ์ที่ดีหรือไม่ก็ตาม มันจะช่วยให้คุณดีขึ้น การเพิ่มความเร็วในการพิมพ์ของคุณจะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีขึ้นเมื่อคุณใช้คอมพิวเตอร์

ฉันได้ทดสอบเกมหลายเกมก่อนที่จะตัดสินใจที่จะสร้างของฉันเอง เกมการพิมพ์ที่ฉันพบไม่ดีมาก บางส่วนอาจจะสนุกได้สักพักแต่มันจะไม่ช่วยให้คุณกลายเป็นนักพิมพ์ที่ดีขึ้น ปัญหาคือว่าพวกเขาให้กําลังใจที่ไม่ดี หลายๆ คนในพวกเขาไม่ให้ความสำคัญกับความผิดพลาดที่คุณทำ เช่น ของเกมเมื่อตัวหนังสือล้มลงและคุณต้องพิมพ์แบบเร็วที่สุด เมื่อคุณทำข้อผิดพลาด สิ่งที่เกิดขึ้น! คุณไม่ต้องกดลบเพื่อแก้ไขความผิดพลาดของคุณ นี่เป็นเรื่องโง่ๆ เพราะถ้าคุณเขียนอีเมลและทำข้อผิดพลาดขณะพิมพ์คุณต้องแก้ไขมัน มันไม่สะท้อนสิ่งที่คุณทำเมื่อคุณใช้คอมพิวเตอร์จริงๆ Key Hero ทำ ค่ะ

เกมล่าสุด

นักเล่นยอดนิยม - นักเล่นใหม่ - รายการตามตัวอักษร

ชื่อ WPM ความแม่นยำ
user871724 201.04
on Unknown
98.9%
restspeaker 169.85
on Anonymous
99.2%
user959345 162.81
on John Carmack
100%
frostmore52 162.71
on Some guy on the interwebs
99.0%
toinfinity 155.65
on Elena Gilbert
96.7%
fanny1989 154.95
on Mao Zedong
100%
feuv 154.53
on some dude in class
100%
user491757 153.55
on Some person
98.0%
promethes 152.48
on Melike Palta
100%
strikeemblem 151.11
on Sandra Eliana Díaz
100%
artong 148.44
on Patrick Rothfuss
98.1%
arrathore 139.81
on Love/Paranoia
98.7%
user86954 137.35
on Dr. Jenna Bolner
98.1%
dcb87 137.33
on Curtis Baldwin
99.4%
thefiretyper 136.58
on Ahmed Ayad
96.1%